Ý tưởng trang trí quầy bar quán cafe đẹp hấp dẫn

0
879
y tuong trang tri quay bar dep hap dan 6

Cùng học cách làm thế nào để tạo nên một không gian quầy bar quán cafe hấp dẫn ánh mắt người nhìn và làm điểm nhấn ấn tượng cho không gian quán của bạn.

Khi bước vào một quán đồ uống thì nơi đầu tiên khách hàng đặt chân đến và hướng tầm mắt vào đó là không gian quầy bar. Vì vậy việc trang trí cho không gian này trở thành điểm nhấn đẹp mắt và ấn tượng cần được chú trọng. Dưới đây là những ý tưởng giúp bạn trang trí quầy bar đẹp hấp dẫn khiến chính bạn cũng cảm thấy choáng ngợp.

y tuong trang tri quay bar dep hap dan 1

Chọn những chiếc ghế quầy bar ấn tượng

Không cần phải rườm rà và cầu kỳ mà bạn vẫn có thể tạo sự ấn tượng cho không gian quầy bar quán cafe bằng cách lựa chọn những chiếc ghế quầy bar đẹp mắt và độc đáo.

y tuong trang tri quay bar dep hap dan 2

Bạn có thể sử dụng những đường nét tinh tế và cổ điển của mẫu ghế Cherner có thể khiến cho quầy bar trở nên bắt mắt, hay sự dứt khoát và mạnh mẽ trong các thiết kế ghế để tạo điểm nhấn độc đáo. Mỗi thiết kế ghế sẽ mang đến cho không gian một vẻ đẹp mới lạ và hấp dẫn ánh mắt người nhìn.

y tuong trang tri quay bar dep hap dan 3

Trang trí không gian phía sau quầy bar

Không gian phía sau quầy bar luôn là nơi mà mọi tầm mắt hướng đến, vì vậy sự chăm chút cho không gian này sẽ giúp bạn tạo nên một quầy bar cafe đẹp độc đáo. Những mảng tường với những cách trang trí ấn tượng bằng những bảng phấn với nét vẽ tay chân thực. Hay những chiếc kệ gắn tường trang trí cho không gian thêm bắt mắt và có thêm không gian lưu trữ, hoặc những mảng tường gây ấn tượng từ chất liệu ốp tường hay màu sắc sơn. Tất cả đều có thể làm cho không gian quầy bar quán cafe của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn.

y tuong trang tri quay bar dep hap dan 4

Không gian trên quầy bar

Có nhiều quán cafe sẽ sửu dụng không gian phía trên quầy bar như một nơi để các vị khách ngồi và thưởng thức đồ uống, cũng có nơi lại chỉ dành cho việc gọi đồ và thanh toán. Dù đảm nhận cả hai hay một chức năng bạn cũng nên trang trí cho không gian phía trên quầy bar một cách đặc biệt.

y tuong trang tri quay bar dep hap dan 5

Những chậu hoa nhỏ xinh với thiết kế chậu độc đáo từ những chiếc giày cũ, những chiếc bát cũ với những loại cây đặc biệt cũng có thể làm cho không gian trở nên sinh động và đặc sắc hơn. Bạn cũng có thể thực hiện treo chúng lơ lửng trên không két hợp với những khoảng không gian khác để tạo nên điểm nhấn độc đáo cho quán của mình.

y tuong trang tri quay bar dep hap dan 6

 

LEAVE A REPLY