Thiết kế nội thất phòng khách với 2 tone màu kem và be

0
434

Kem và be là 2 màu thông dụng trong thiết kế nội thất đặc biệt là trong các thiết kế nội thất phòng khách bởi đây là 2 màu nhẹ nhàng dễ phối với các màu khác.

Màu kem và be mang đến cảm giác dễ chịu

Tại sao 2 màu kem và be lại được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất phòng khách, đặc biệt là các phòng khách có diện tích nhỏ hẹp? Câu trả lời chính là 2 tone màu này mang đến một cảm giác thoải mái dễ chịu mà không phải tone màu nào cũng có.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-2-tone-mau-kem-va-be-2Nếu như toàn bộ phòng khách sử dụng chỉ riêng một màu trắng sẽ gây cảm giác đơn điệu, nhàm chán thiếu sức sống nhưng nếu phòng khách chỉ sử dụng màu kem hoặc be lại hoàn toàn không như vậy.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-2-tone-mau-kem-va-be-9Nếu như màu be hấp dẫn người nhìn bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên thì màu kem lại được ưa chuộng bởi vẻ thanh lịch, trang nhã.

Phòng khách đẹp được bao phủ bởi 2 màu kem và be

thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-2-tone-mau-kem-va-be-6Không gian tiếp khách thật sang trọng và tinh tế khi sắp xếp một bộ sofa vải màu be nhẹ nhàng cùng với sơn tường và một số món nội thất khác cũng màu be tạo sự đồng bộ trong không gian.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-2-tone-mau-kem-va-be-5Đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp sử dụng màu be chủ đạo, thêm một chút gam màu nâu nhẹ để không gian nhẹ nhàng không vị phá vỡ mà vẫn ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-2-tone-mau-kem-va-be-7Diện tích phòng khách này không rộng rãi cho lắm nhưng gia chủ vẫn bố trí một bộ ghế sofa lớn màu be. Tuy nhiên nó lại không hề gây cảm giác khó chịu hay chật chội.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-voi-2-tone-mau-kem-va-be-10Xanh đen và kem khi kết hợp với nhau sẽ tạo được không gian trẻ trung, mới mẻ. Những chi tiết cầu kỳ được thêm vào để thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng hơn.

>> Xem thêm: Ngắm mãi không chán những thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

 

LEAVE A REPLY