Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai theo ý thích của bé (P2)

0
143

Phần 2 bài “Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai theo ý thích của bé” sẽ là không gian cho các bé trai thích mơ mộng và khám phá.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai thích khám phá

Các bé trai thường nghịch ngợm và hay tò mò hơn các bé gái, bé trai thích những cuộc phưu lưu, thích khám phá thế giới cho nên khi thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai hãy sử dụng giấy dán tường hình thù độc đáo để kích thích trí tò mò của bé.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-theo-y-thich-cua-be-2Có thể chọn những giấy dán tường hình những con vật hoang dã hoặc khủng long…sẽ giúp bé phát triển trí não và sự sáng tạo đồng thời tăng khả năng phản xạ của bé trong các tình huống thực tế ngoài cuộc sống.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-theo-y-thich-cua-be-4Nhiều bé trai cũng thích thám hiểm hoặc cắm trại, cho nên thiết kế nội thất bố trí một chiếc giường tầng trang trí như một căn phòng sẽ là ý tưởng không tồi thỏa mãn được mong ước của bé.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-theo-y-thich-cua-be-5Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng giấy dán tường trẻ em để trang trí phòng ngủ cho bé vừa an toàn lại vừa thích hợp cho bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai thích làm phi công

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-theo-y-thich-cua-be-1Con yêu của bạn mong muốn thành phi công, muốn chinh phục bầu trời, muốn lang thang trong vũ trụ thì còn chần chừ gì nữa mà không biến phòng ngủ của bé thành một dải ngân hà thu nhỏ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-theo-y-thich-cua-be-3Giấy dán tường hình vũ trụ cùng với hình ảnh những chiếc máy bay sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo và luôn nghĩ tới ước mơ của mình để cố gắng phấn đấu trong học tập.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai theo ý thích của bé

 

LEAVE A REPLY