Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai theo ý thích của bé

0
178

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai hãy cố gắng dành thời gian tìm hiểu về sở thích của bé để có thể mang đến không gian sống thoải mái nhất cho bé.

Tùy vào độ tuổi và sở thích của bé mà lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Các bé trai thường thích những nhân vật hoạt hình, các môn thể thao, các hình ảnh động vật cho nên hãy dựa trên sở thích riêng của từng bé mà thiết kế nội thất phòng ngủ.

Phòng ngủ cho bé thích thể thao

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-theo-y-thich-cua-be-5Không chỉ người lớn mới thích thể dục thể thao, rất nhiều bé trai năng động cũng có niềm đam mê thể thao. Để chiều lòng cục cưng nhà mình các bậc phụ huynh có thể lấy cảm hứng từ những môn thể thao để thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-theo-y-thich-cua-be-6

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-theo-y-thich-cua-be-4Bóng đá, cầu lông và bơi lội là những môn thể thao được các bé trai yêu thích nhất. Còn gì tuyệt vời bằng khi các bé được sống trong không gian mô phỏng môn thể thao mình yêu thích. Hơn nữa, nếu như thiết kế nội thất theo sở thích của bé còn giúp các bé phát huy được tài năng của mình sau này.

Phòng ngủ cho bé trai thích siêu nhân

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-theo-y-thich-cua-be-3Ngoài thể thao thì các bé trai cũng thường có sở thích đặc biệt với siêu nhân. Phòng bé trai thường được trang trí theo ý tưởng như nhân vật siêu nhân, anh hùng hoặc xe hơi. Chính vì vậy hãy tạo cho không gian phòng ngủ của bé sự sinh động và ngộ nghĩnh, kích thích sự sáng tạo của trẻ bằng việc bố trí cho căn phòng những vật dụng yêu thích.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-theo-y-thich-cua-be-2

Khi siêu nhân là ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai thì hãy sử dụng những tone màu mạnh mẽ vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ vừa toát lên vẻ đẹp của những “siêu anh hùng” trong lòng các bé.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho các “công chúa bé bỏng”

 

 

LEAVE A REPLY