Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho các “công chúa bé bỏng”

0
476
thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-cho-cac-cong-chua-be-bong-3

Các bé gái vẫn được xem như công chúa dễ thương cho nên các bậc phụ huynh cũng muốn thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái như phòng ngủ của các công chúa bé bỏng.

Sự kết hợp của những gam màu tươi sáng

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho các bé gái bao giờ các kiến trúc sư cũng sử dụng những tone màu tươi sáng để mang đến không gian tươi mới, dịu dàng như phòng ngủ của các nàng công chúa.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-cho-cac-cong-chua-be-bong-7Hãy sử dụng những tone màu tươi sáng để đem đến cho các bé một không gian phòng ngủ tuyệt đẹp để từ đây tâm hồn và những giấc mơ của các bé sẽ được phát triển và bay xa.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-cho-cac-cong-chua-be-bong-5Hồng và trắng là 2 tone màu được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái. Màu trắng tinh tế, màu hồng dịu dàng cùng với hệ thống ánh sáng được tận dụng triệt để giúp căn phòng thoáng mát hơn.

Đồ nội thất đồng bộ

Bên cạnh việc sử dụng những gam màu tươi sáng trong thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái thì việc đồng bộ đồ nội thất cũng vô cùng cần thiết để tạo vẻ cuốn hút trong không gian.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-cho-cac-cong-chua-be-bong-4Phòng ngủ này thật đáng yêu chẳng khác nào phòng của các nàng công chúa ngày xưa, những sắc màu nhẹ nhàng kết hợp với họa tiết bắt mắt khéo kết hợp với đồ nội thất thông minh.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-cho-cac-cong-chua-be-bong-2Căn phòng thiết kế nội thất pha trộn 2 phong cách cổ điển và hiện đại, những đường nét sọc, vòng tròn cùng với sự đan xen màu sắc cho một không gian tươi trẻ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-cho-cac-cong-chua-be-bong-6Phòng ngủ này kích thước khá khiêm tốn nhưng lại có cách trang trí bắt mắt, tone màu trắng bao phủ lên toàn bộ căn phòng.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách với 2 tone màu kem và be

LEAVE A REPLY