Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội đẹp hoàn mỹ

0
202

Nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư đẹp hoàn mỹ tại Hà Nội có xu hướng ngày càng tăng cao song song với nhu cầu ở chung cư ngày càng nhiều của người dân.

Kết quả hình ảnh cho interior design apartments in Hanoi

Bật mí một số phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp hoàn mỹ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp hoàn mỹ tại Hà Nội được ra đời và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu chức năng và thẩm mỹ ở chung cư của đông đảo người dân, đó là: phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, đồng quê, đương đại.

Mỗi một phong cách thiết kế nội thất chung cư đem lại những vẻ đẹp khác nhau, phù hợp với những đối tượng có điều kiện khác nhau (về diện tích căn hộ, chi phí đầu tư, quan điểm, sở thích thẩm mỹ). Dưới đây, chuyên gia sẽ bật mí với các bạn vẻ đẹp hấp dẫn, hoàn mỹ của từng phong cách thiết kế nội thất.

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển toát lên vẻ đẹp truyền thống, cầu toàn, phức tạp của các chi tiết, đường nét, họa tiết, hoa văn như họa tiết rồng, phượng… Phong cách này đòi hỏi khoảng không gian, diện tích rộng lớn, tốn nhiều chi phí nên chỉ có những người giàu có mới có điều kiện làm.

Kết quả hình ảnh cho general interior design classic

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển với vẻ đẹp của sự cách tân từ phong cách cổ điển (giảm bớt chi tiết, đường nét trong thiết kế nội thất) học hỏi sự phong khoáng, mạnh mẽ, độc đáo của phong cách hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại chú trọng công năng sử dụng, có chi tiết, đường nét đơn giản, màu sắc đa dạng được vận dụng, phối hợp một cách mới mẻ tạo nên vẻ đẹp phóng khoáng, mạnh mẽ cho căn hộ chung cư.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất đồng quê tạo nên vẻ đẹp gần gũi, bình dị, mộc mạc, sinh động cho căn hộ bằng cách khéo léo lồng ghép, sử dụng những hình ảnh thiên nhiên vào trong các thiết bị nội thất như hoa lá (hoa cúc, hồng…), con vật (hươu, nai…), cây cỏ…

Kết quả hình ảnh cho apartment interior design Country

Phong cách thiết kế nội thất đương đại với vẻ đẹp của sự đơn giản, chú trọng không gian sử dụng, thích hợp với mọi không gian, diện tích của căn hộ chung cư (kể cả chung cư nhỏ có diện tích hẹp).

Kết quả hình ảnh cho interior design contemporary apartment

Các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội đẹp hoàn mỹ theo bất cứ phong cách nào đã nêu như ở trên hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia của Công ty cổ phần Home Setting.

>>>Xem thêm:

 

LEAVE A REPLY